BAAN TONPAYORM

ใกล้ทุกที่ในเมืองเชียงใหม่

อพาตเม้นต์ให้เช่าทั้งระยะสั้น-ยาว ตั้งอยู่บนถนนสนามบินเก่า ทางเข้ากองบิน 41 เดินทางสะดวกจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ มีรถสี่ล้อแดงวิ่งผ่านตลอด เพียงเดินข้ามถนนก็ถึงตลาดต้นพยอม แหล่งขายของกินของฝาก รวมถึงร้านอาหารเจ้าดังที่นักท่องเที่ยวแวะชิม เช่น โจ๊กต้นพยอม ข้าวต้มย้ง หรือเดินไปอีกเพียง 600 เมตร ก็จะถึงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานฯ แหล่งของกินชอปปิ้งสุดอินเทรนก็ใกล้เพียงไม่กี่ก้าว

อพาตเม้นต์มีที่จอดรถด้านหน้าอาคารและที่จอดรถจักรยานยนต์ในร่ม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยทั้งคียการ์ด กล้องวงจรปิด ภายในห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบายพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน แอร์ ห้องน้ำและระเบียงภายในห้อง

Baan-Ton-Pa-Yorm offers short and long term stay. The apartment is in a great location. CNX is only 5 mins drive. CMU, Suan-Dok temple, trendy Nimman road, and other attractions are within walking distance or couple minutes by Song-Taew-Dang (aka notorious red pickup taxi.)

เรารวบรวมคำถามที่มักจะถูกถามบ่อยๆ ไว้ที่นี่ครับ ถ้ามีข้อสงสัยอื่นๆ สอบถามได้ที่ inbox FB บ้านต้นพยอม ครับ​

1. บ้านต้นพยอมให้บริการห้องพักแบบไหนบ้าง?
บ้านต้นพยอมเป็นอาคารพักอาศัยรวม 3 ชั้น ตกแต่งสไตด์โมเดิร์น เราให้บริการห้องพักทั้งระยะสั้น-ยาว อยู่วันเดียว หลายวัน สัปดาห์ หรือเป็นเดือน พักได้หมดครับ
2. อัตราค่าที่พักและค่าใช้จ่ายต่อเดือนคิดอย่างไร?
Rate ต่อวันจะอยู่ที่ 550-1,000 บาท และต่อเดือนจะอยู่ที่ 4,300-6,000 บาท พักได้ 2 ท่าน (ไม่รวมน้ำไฟเน็ตและอื่นๆ) แต่อาจมีปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลาและเทศกาล สามารถสอบถามอัตราค่าที่พักที่แฟนเพจบ้านต้นพยอมครับ โดยเฉพาะคุณลูกค้าที่ต้องการพักหลายคืนหรืออยู่เป็นช่วงสั้นๆ เช่น 1-2 เดือน เรามีราคาและโปรโมชั่นซึ่งเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาหรือจำนวนคืนที่คุณลูกค้าเข้าพักครับ (บางที่ไม่ต้องการรับลูกค้าที่มาพักช่วงสั้นๆ เพราะเสียโอกาสขายห้องให้ลูกค้าที่ต้องการพักยาวๆ อีกทั้งยุ่งยากในการบริหารจัดการ รวมถึงไม่ใช่เจ้าของหอจึงไม่มีอำนาจต่อรองเจรจาราคาค่าเช่ากับคุณลุกค้าเป็นรายๆ ไปได้)
3. ในห้องมีอะไรให้บ้าง?
ทุกห้องที่บ้านต้นพยอมเป็นห้องแอร์ และมีขนาดเดียวคือประมาณ 20 ตร.ม. ทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน คือ โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี ซิงค์ล้างจาน เตียงนอนพร้อมฟูก 3 ฟุต (2 เตียง) หรือ 5 ฟุต (1 เตียง) โต๊ะข้างเตียง รวมถึง ตู้เย็น และ LCDTV 1 ห้องพักได้ 2 ท่าน พักมากกว่านี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ดูภาพห้องพักบ้านต้นพยอม คลิ๊กที่นี่
4. มีที่จอดรถให้มั๊ย?
บ้านต้นพยอมมีที่จอดรถจักรยานยนต์ในร่มบริเวณข้างตึก และที่จอดรถยนต์จำนวน 6-7 คันด้านหน้าตึก เราทราบดีว่าในส่วนที่จอดรถยนต์อาจจะไม่ค่อยสะดวกสำหรับคุณลูกค้าที่ซีเรียสกับเรื่องที่จอดครับ ทางเรายึดนโยบายทำที่พักดีๆ คุ้มค่า สะอาด ราคาประหยัด ซึ่งถ้าต้องกั้นพื้นที่บางส่วนมาเป็นที่จอดรถยนต์ เราจะได้จำนวนห้องที่น้อยลง ทำให้เราไม่สามารถทำราคาค่าเช่าให้ถูกลงได้ตามนโยบายหอพัก ขอให้คุณลูกค้าเข้าใจจุดนี้ด้วยครับ
5. บ้านต้นพยอมตั้งอยู่ที่ไหน ใกล้อะไรบ้าง?
บ้านต้นพยอมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่บนถนนสนามบินเก่า (ทางเข้ากองบิน 41) สามารถผ่านกองบิน (ก่อนเวลา 2 ทุ่ม) ไปถึงสนามบินได้ภายใน 5-10 นาที และยังล้อมรอบไปด้วยสารพัดร้านอาหาร แหล่งของกินของใช้ของฝาก สถานที่สำคัญที่สามารถเดินไปถึงได้ในรัศมีประมาณ 1 กม. มี หลังมช กองบิน 41 ตลาดต้นพยอม หอประชุม มช. หอศิลป์ฯ ถ.นิมมานฯ รพ.สวนดอก รพ.ศรีพัฒน์ ถ.ห้วยแก้ว ห้างเมญ่า thinkpark คูเมือง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีรถแดงผ่านตลอด สามารถเรียกไปสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองอื่นๆ อย่าง ถนนคนเดินท่าแพหรือวัวลาย กาดหลวง ไนซ์บาซ่า วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง ดอยสุเทพ ฯลฯ สรุปว่าใกล้ของกิน ใกล้ที่เที่ยว ทำเลดีเดินทางสะดวกสบายแน่นอนครับ
6. จะบอกรถแดงหรือแท๊กซี่ให้มาบ้านต้นพยอมยังไง?
ตามนี้เลยครับ “ไปบ้านต้นพยอม ตรงทางเข้ากองบินหลังตลาดต้นพยอม” ส่วนใหญ่จะรู้จัก แต่ถ้ายังไม่รู้ให้เราบอกทางให้ได้ครับ
7. กฎระเบียบหรือกติกาในการพักอาศัยในบ้านต้นพยอม?
กฎระเบียบและข้อปฏิบัติระบุชัดเจนในสัญญาเช่าซึ่งผู้เช่าทุกคนต้องรับทราบและปฏิบัติตามเมื่อพักกับเราครับ ซึ่งกฎทุกข้อในสัญญาเช่าตั้งอยู่บนพื้นฐานความเกรงใจและเคารพในสิทธิระหว่างผู้พักอาศัยในตึกเดียวกัน ตราบใดที่ผู้เช่าไม่เบียดเบียนสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้เช่าคนอื่นๆ ชำระค่าเช่าและค่าใช้จ่ายตรงเวลา เราเชื่อว่าทุกฝ่ายจะอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุขครับ