BAAN JAROENSUK

ที่พักราคาสุดประหยัดติดอาเขต

หอพักตั้งอยู่ในซอยหุ่งโฮเต็ล 4 สามารถเดินไปขนส่งอาเขตระยะไม่ถึง 300 เมตร สามารถเข้าออกทาง ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง บริเวณสี่แยกศาลเด็กซึ้งใกล้กับ เซ็นทรัลเฟสติวัล, CBP, โครงการสตาร์อเวนิว, บิ๊กซีเอ๊กซ์ตร้า และพรอมเมนาด้า หรือถ้าเข้าออกทางถนนทุ่งโฮเต็ลก็สามารถเดินทางไป รร.ปริ๊นส์ รร.ดารา รพ.แมคคอมิค ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม กาดสันป่าข่อย สถานีรถไฟ ฯลฯ

หอพักมีทั้งห้องแอร์และพัดลม ขนาดห้องกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีที่จอดรถจักรยานยนต์ใต้อาคารและลานจอดรถยนต์หน้าตึก รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด ผู้ดูแล 24 ชม.

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 084 0406778 หรือ แฟนเพจบ้านเจริญสุข

เรารวบรวมคำถามที่มักจะถูกถามบ่อยๆ ไว้ที่นี่ ถ้ามีข้อสงสัยอื่นๆ สอบถามได้ที่ 084-0406778 หรือ inbox FB บ้านเจริญสุข ครับ

1. บ้านเจริญสุขให้บริการห้องพักแบบไหนบ้าง?
บ้านเจริญสุขเป็นอาคารพักอาศัยรวม 5 ชั้น ราคาประหยัด อยู่วันเดียว หลายวัน สัปดาห์ หรือเป็นเดือน พักได้หมดครับ

2. อัตราค่าที่พักและค่าใช้จ่ายต่อเดือนคิดอย่างไร?
Rate ต่อวันจะอยู่ที่ 300-500 บาท และต่อเดือนจะอยู่ที่ 2,700-3,200 บาท (ไม่รวมน้ำไฟเน็ตและอื่นๆ) แต่อาจมีปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลาและเทศกาล สามารถโทรสอบถามอัตราค่าที่พัก 084-0406778 หรือ แฟนเพจบ้านเจริญสุข ครับ โดยเฉพาะคุณลูกค้าที่ต้องการพักหลายคืนหรืออยู่เป็นช่วงสั้นๆ เช่น 1-2 เดือน เรามีราคาและโปรโมชั่นซึ่งเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาหรือจำนวนคืนที่คุณลูกค้าเข้าพักครับ (บางที่ไม่ต้องการรับลูกค้าที่มาพักช่วงสั้นๆ เพราะเสียโอกาสขายห้องให้ลูกค้าที่ต้องการพักยาวๆ อีกทั้งยุ่งยากในการบริหารจัดการ รวมถึงไม่ใช่เจ้าของหอจึงไม่มีอำนาจต่อรองเจรจาราคาค่าเช่ากับคุณลุกค้าเป็นรายๆ ไปได้)

3. ในห้องมีอะไรให้บ้าง?
บ้านเจริญสุขมีทั้งห้องพัดลมและห้องแอร์มีขนาดเดียวคือประมาณ 20 ตร.ม. ทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง (5 ฟุต) น้ำอุ่น ชักโครก ทีวีและตู้เย็นมีให้เช่าต่างหาก

4. มีที่จอดรถให้มั๊ย?

บ้านเจริญสุขมีที่จอดรถจักรยานยนต์ใต้อาคารและลานจอดรถยนต์ 15-18 คัน เรียกว่าจอดกันได้สบายๆ ครับ

5. บ้านเจริญสุขตั้งอยู่ที่ไหน ใกล้อะไรบ้าง?

หอพักตั้งอยู่ในซอยทุ่งโฮเต็ล 4 เดินไปขนส่งอาเขตในระยะไม่ถึง 100 ม. สามารถเข้าออกทาง ถ.ซุปเปอร์เชียงใหม่-ลำปาง เดินถึงสตาร์อเวนิว และข้ามแยกศาลเด็กไปเซ็นทรัลเฟสติวัล, CBP, บิ๊กซีเอ็กตร้า ถ้าขับรถไปตามเส้นซุปเปอร์ฯ จะเจอ แมคโคร โรงพยาบาลกรุงเทพ ฯลฯ หรือถ้าเข้าออกทาง ถ.ทุ่งโฮเต็ลก็สามารถเดินทางไป รร.ปริ๊นส์ รร.ดารา รพ.แมค กาดหลวง กาดสันป่าข่อย สถานีรถไฟ ฯลฯ

6. จะบอกรถแดงหรือแท๊กซี่ให้มาบ้านเจริญสุขยังไง?

บอกให้มาลงขนส่งอาเขตได้เลยครับ จากนั้นเดินมาทางวัดกู่คำ เดินเลียบกำแพงวัดมาจนทะลุ ซ.ทุ่งโฮเต็ล 4 ให้เลี้ยวขวา บ้านเจริญสุขอยู่ซ้ายมือครับ

7. กฎระเบียบหรือกติการในการพักอาศัยในบ้านเจริญสุข?

กฎระเบียบและข้อปฏิบัติระบุชัดเจนในสัญญาเช่าซึ่งผู้เช่าทุกคนต้องเซ็นต์รับทราบและปฏิบัติตามเมื่อพักกับเราครับ ซึ่งกฎทุกข้อในสัญญาเช่าตั้งอยู่บนพื้นฐานความเกรงใจและเคารพในสิทธิระหว่างผู้พักอาศัยในตึกเดียวกัน ตราบใดที่ผู้เช่าไม่เบียดเบียนสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้เช่าคนอื่นๆ ชำระค่าเช่าและค่าใช้จ่ายตรงเวลา เราเชื่อว่าทุกฝ่ายจะอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุขครับ